6 MẸO MUA TÚI XÁCH HÀNG HIỆU CŨ ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM

6 MẸO MUA TÚI XÁCH HÀNG HIỆU CŨ ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM

Túi xách là phụ kiện thời trang không bao giờ có đủ của phái đẹp. Ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu. Tuy nhiên, khi phụ nữ lướt qua các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, mức giá cắt cổ của những chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng khiến họ phải chóng mặt.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể mua túi xách hàng hiệu ưa thích của bạn mà vẫn tiết kiệm tiền? Hãy xem xét 6 mẹo đơn giản dưới đây từ TÚI XÁCH NỮ ĐẸP cung cấp nhé !

6 MẸO MUA TÚI XÁCH HÀNG HIỆU CŨ ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM

Thứ 1: Mua túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng từ những người bán có uy tín.

Ngoài các trang web bán lại, nhiều người dùng yêu cầu thanh lý túi của họ. Đây là “nguồn cung” mang lại vô số lợi ích nhưng cũng không ít rủi ro cho người mua. Bởi nếu chọn được người bán uy tín, tin cậy thì bạn có thể nhanh chóng sở hữu được món đồ mà mình mong muốn. Ngược lại, bạn sẽ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang” nếu mua nhầm những sản phẩm túi xách không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hãy tìm các cửa hàng chuyên bán túi hiệu cũ uy tín
Hãy tìm các cửa hàng chuyên bán túi hiệu cũ uy tín

Do đó, bạn nên đánh giá kỹ độ uy tín của người bán bằng cách xem xét hình ảnh và thông tin sản phẩm của người bán. Bất cứ khi nào có thể, hãy mua túi từ người quen và bạn bè. Điều này nhằm đảm bảo rằng chiếc túi bạn mua là hàng thật và bạn sẽ được giảm giá cho chiếc túi hiệu.

Ngoài ra, chính sách hoàn trả của người bán là rất quan trọng. Nhìn chung, các địa điểm bán hàng uy tín đều tuân thủ các quy định này. Được phép đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng mẫu mã, kích thước,… nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Thứ 2: Đừng chờ đợi giảm giá

Louis Vuitton, Hermes và Gucci chỉ là một vài trong số những thương hiệu túi xách sang trọng hiếm khi giảm giá cho các sản phẩm cao cấp của họ. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi xách của thương hiệu này nhưng ngân sách hạn hẹp thì mua đồ cũ là giải pháp lý tưởng.

Đừng chờ đợi giảm giá để mua chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng
Đừng chờ đợi giảm giá để mua chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng

Do không bao giờ giảm giá nên những chiếc túi xách hàng hiệu sang trọng cũng sẽ hiếm khi mất giá. Do đó, nếu ai đó sử dụng túi và muốn thanh lý để mua các sản phẩm khác, bạn nên nhanh chóng hành động để tận dụng cơ hội chỉ có một lần trong đời này.

Thứ 3 Tìm kiếm thông tin online

Khi mua một chiếc túi, bạn không chỉ phải xem xét những gì có trên quầy hoặc hàng trưng bày mà còn phải tiến hành tìm kiếm trực tuyến. Đôi khi, các cửa hàng trên trang web sẽ cung cấp cho bạn vô số lựa chọn và khả năng tham khảo, so sánh giá giữa nhiều cửa hàng.

Thứ 4: Cảnh giác với túi hiệu giả

Trước giá thành cao của những chiếc túi xách hàng hiệu, nhiều đối tượng đã lợi dụng cơ hội này để làm giả, làm nhái các sản phẩm nổi tiếng một cách phức tạp, phức tạp và khó phát hiện chưa từng có. Do đó, khi mua túi xách hàng hiệu chính hãng , bạn nên chọn những nhãn hiệu có uy tín.

Cẩn thận khi mua túi xách hàng hiệu chính hãng
Cẩn thận khi mua túi xách hàng hiệu chính hãng

Đừng vội vàng mua hàng; nếu bạn không chắc chắn về một chiếc túi cụ thể, hãy chụp một bức ảnh chất lượng cao và gửi nó đến Website về túi xách ; trên trang web này, nhiều chuyên gia về túi sẽ hỗ trợ bạn xác định hàng thật và hàng gi

Thứ 5: Kiểm tra chứng hàng thật

Tất cả các nhà phân phối túi có thương hiệu (đặc biệt là túi đã qua sử dụng) thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm; nếu việc sử dụng sản phẩm dẫn đến việc hoàn lại 100 phần trăm giá mua cho khách hàng, thì sản phẩm đó là hàng giả.

cần kiểm tra thật kỹ khi quyết định mua chiếc túi xách hàng hiệu
cần kiểm tra thật kỹ khi quyết định mua chiếc túi xách hàng hiệu

Do đó, nếu bạn không thấy sự đảm bảo của nhà cung cấp khi mua một chiếc túi xách hàng hiệu cũ thì rất có thể chiếc túi đó không phải là hàng chính hãng và không đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Thứ 6: Cân nhắc về tài chính

Cân nhắc vấn đề tài chính khi mua túi xách hàng hiệu
Cân nhắc vấn đề tài chính khi mua túi xách hàng hiệu

Cân nhắc khía cạnh tài chính trước khi mua một chiếc túi xách hàng hiệu. Đừng mua túi xách chỉ để thu hút sự ngưỡng mộ của người khác; thay vào đó, hãy mua những chiếc túi xách giá cả phải chăng. Đương nhiên, không ai muốn mang theo chiếc túi xách hàng hiệu yêu thích của mình để rồi bị mắc nợ hay bị “viêm màng túi”, đúng không?

Điều duy nhất tốt hơn việc sở hữu một chiếc túi xách đích thực là được giảm giá, nhưng phần lớn những chiếc túi xách hàng hiệu cao cấp như Hermes, Louis Vuitton và Chanel sẽ không bao giờ giảm giá.

Lựa chọn duy nhất khác là mua túi xách hàng hiệu đã sở hữu trước, có rất nhiều lý do để làm. Để bắt đầu, bạn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể – hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn đô la – khi so sánh với việc mua chúng từ các nhà bán lẻ. Mua túi xách hàng hiệu đã sở hữu trước là một cách khác để thực hành thời trang bền vững.  Những thông tin mà TÚI XÁCH NỮ ĐẸP đã chia sẻ về kinh nghiệm mua túi xách hàng hiệu chính hãng cũ, mong sẽ có ích cho các bạn !

Có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *